ประกาศปิดให้บริการสนามกีฬา(กลางแจ้ง) 15-17 มีนาคม 2567

พื้นที่ออกกำลังกายในมหาวิทยาลัยของเรามีเยอะมากๆ แต่ช่วงนี้ฝุ่นควันหนาเหลือเกิน ต้องมีแสบจมูกกันบ้างแหละ น้องๆนักศึกษา พี่ๆอาจารย์และบุคลากร งดใช้บริการสถานที่ออกกำลัง สนามกีฬากลางแจ้งก่อนนะคะ หันมาออกกำลังกายที่สถานที่ออกกำลังกายในร่ม ที่บ้าน หรือจะเข้า CMU Fitness ก็ได้น๊าา